Sự hài lòng của bạn - Chất lượng của chúng tôi !
Uy tín - Hàng chất lượng - Giá rẻ - Giao hàng nhanh chóng

CÔNG TY TNHH MK Hà Nội

Lời đầu tiên, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã ghé thăm website của công ty chúng tôi. Được thành lập từ năm 2012, trải qua 6 năm hoạt động, đến nay Công ty TNHH MK Hà Nội tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp vật tư đóng gói.

Hiện Công ty TNHH MK đang cung cấp các sản phẩm chính sau:
• Băng dính các loại
• Màng bọc PE, HDPE
• Xốp giảm chấn
• Thùng carton, bìa carton

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bao bì đóng gói bảo quản hàng hóa, nhiều năm qua Công ty TNHH MK Hà Nội đã mang lại sự hài lòng về tiêu chuẩn đóng gói, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với phương châm phải là “đối tác tin cậy, lâu bền” của tất cả các khách hàng, Công ty TNHH MK Hà Nội luôn quan tâm đến chất lượng, giá cả và thời gian giao hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn những giải pháp đóng gói hiệu quả, bảo đảm và tiết kiệm nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, phụ trách lên đơn hàng và đảm bảo giao hàng đúng thời gian thỏa thuận với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty, chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất. Trong thời gian tới, chúng tôi tin chắc rằng, các bạn sẽ thật sự hài lòng với sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng khi hợp tác với Công ty TNHH MK.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và rất mong trở thành “đối tác tin cậy, lâu bền” của quý khách tại thị trường Việt Nam.